Hoàn thiện các chứng chỉ quốc tế trước khi đi du học

Tháng Tư 20, 2006 at 8:41 sáng (Du học, Tin tức)

Một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong bộ hồ sơ du học là điểm thi các chứng chỉ quốc tế. Đôi khi điểm đạt được của các chứng chỉ như TOEFL, SAT, GMAT, GRE còn quan trọng và ấn tượng hơn bảng điểm tại trường


Để đạt được học bổng do các trường cấp cho sinh viên quốc tế, thường bạn phải đạt điểm thi TOEFL 600, SAT 1800 (bậc Đại học) và GRE 1200 hoặc GMAT 650 (sau Đại học).

Để hoàn thiện hồ sơ du học với chứng chỉ này trong 1 năm thì phương pháp học quyết định đến 50%. Điều đó đòi hỏi bạn phải mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để tích luỹ kinh nghiệm và kỹ năng làm bài.

EQuest Academy là một địa điểm đào tạo uy tín và chuyên nghiệp có thể tham khảo.

Các sáng lập viên của EQuest Academy là những người đã và đang hoàn thành các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ, Úc, Hà Lan…, có sự sự hiểu biết sâu trong hoạt động giảng dạy và luyện thi chứng chỉ. Đội ngũ giáo viên được chuẩn hoá qua các kỳ thi quốc tế. Chuyên sâu giảng dạy vào từng kỹ năng riêng biệt của một bài thi chứng chỉ.

Đặc biệt, môi trường tiếp xúc trực tiếp với các thông tin du học, tài liệu chính thống được trực tiếp cập nhật từ Hoa Kỳ cộng với cơ chế giám sát nghiêm khắc quá trình học và kiểm tra trình độ giúp học viên đạt được hiệu quả cao hơn trong việc ôn luyện. .

Để chuẩn bị cho kỳ học mới, một suất học bổng 100% và 5 suất học bổng 10% sẽ được EQA tặng cho bạn học viên có kết quả thi đầu vào xuất sắc nhất từ 27/02/2006 đến 09/03/2006.

Gọi số: 04. 2750826/27 hoặc vào trang web http://www.EQuestGroup.com để có những thông tin cần thiết nhất

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: